Dịch vụ đăng ký lao động


Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến đăng ký lao động, đăng ký thang bảng lương và đóng bảo hiểm xã hội, BTtax giới thiệu với doanh nghiệp các dịch vụ đăng ký lao động.Dịch vụ đăng ký lao động dịch vụ chuyên nghiệp của BTtax. BTtax cung cấp dịch vụ đăng ký lao động, dịch vụ tiền lương, dịch vụ làm BHXH cho các doanh nhgiệp.

BTtax chuyên về cung cấp dịch vụ nhân sự, dịch vụ tiền lương, lao động, kế toán, dịch vụ thuế, dịch vụ đại lý thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của chúng tôi (Xem chi tiết)

BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ LAO ĐỘNG TỪ BÊN NGOÀI?

– Bạn là doanh nghiệp? Doanh nghiệp bạn không có nhân sự chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký lao động?

– Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình.

– Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên môn hóa cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất. Để giảm chi phí đến mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất khi thực hiện đăng ký lao động, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ lao động của BTtax.

Vui lòng để lại thông tin yêu cầu theo form bên dưới

Advertisements
By thuyvoacc